Phân biệt một số loại mực máy in trên thị trường.

Thị trường máy in gắn liền với thị trường mực in. Đối với mực in chính hãng thì mỗi một dòng máy in đều được các nhà sản xuất quy định đổ mực máy in loại mực gì. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại mực in giả mạo còn gọi là mực đổ. Đó là loại mực được nhiều người sử dụng để đổ mực máy in tại nhà với mục đích tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên xét về lâu dài có thực sự các loại mực giả này có thể giúp người sử dụng đỡ tốn kém hơn không?

Máy in 04/09/2016
Những điều cần lưu ý khi tự đổ mực máy in.

Khi sử dụng máy in chúng ta đều biết rằng việc đổ mực cho máy in rất thường xuyên xảy ra. Hiện nay đang có nhiều các cơ sở cung cấp dịch vụ đổ mực máy in. Tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng cần đến dịch vụ này. Nếu bạn có thời gian và là người thích sửa chữa kỹ thuật. Việc tự đổ mực máy in vừa đảm bảo máy in có thể hoạt động trở lại một cách sớm nhất lại vừa có thể tiết kiệm được chi phí khi đổ mực in. Vậy những điều cần lưu ý khi tự đổ mực máy in tại nhà là gì?

Máy in 02/09/2016
Cách đổ mực máy in tại nhà nhanh và hiệu quả.

Máy in là một phương tiện rất phổ biến trong cuộc sống ngày nay. Liệu một văn phòng  có thể hoạt động được không nếu thiếu máy in. Liệu một cơ sở giáo dục lớn  sẽ như thế nào nếu máy in bị hỏng dù chỉ một ngày. Có thể nói cuộc sống hiện đại không thể thiếu được máy in. Tuy nhiên làm thế nào để máy in luôn hoạt động một cách ổn định. Và vai trò của đổ mực máy in có ảnh hưởng như thế nào đến chất lượng của bản in.

Máy in 01/09/2016
Đổ mực máy in tận nơi, nhanh chóng và tiết kiệm.

Máy in đang ngày càng phổ biến, không chỉ có các công ty văn phòng cần đến máy in mà một hộ gia đình cũng cần đến máy in. Khi sử dụng máy in việc đổ mực diễn ra thường xuyên. Quy trình đổ mực là việc rất quan trọng đối vơi may in đảm bảo máy in sẽ hoạt động tốt và cho ra những bản in đẹp, tuy nhiên quy trình đổ mực lại đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ rất cao. Vì vậy khi muốn đổ mực in quý khách hãy để những người thợ giàu kinh nghiệm của Phúc An giúp đỡ.

Máy in 27/06/2016