Mực máy photocopy và những điều cần biết

Máy photocopy ngày nay đã trở nên quá phổ biến với tất cả mọi người chúng ta, và đang chiếm một vai trò ngày càng quan trọng trong tất cả các công việc liên quan đến giấy tờ sổ sách trong các văn phòng cũng như trong lĩnh vực giáo dục. Khi bạn sử dụng máy photocopy bạn sẽ thường xuyên phải đổ mực cho máy photocopy. Tuy nhiên việc có thể hiểu mực máy photocopy có thành phần  cấu tạo thế nào, được chia làm bao nhiêu loại và loại mực nào thích hợp nhất cho máy photo của bạn thì không phải người sử dụng nào cũng có thể biết được.

Máy photocopy 19/07/2016
Kinh nghiệm mua máy photocopy

Chủ tịch Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam Vũ Tiến Lộc đã khẳng định, để nền kinh tế tư nhân phát triển, đủ sức cạnh tranh với thế giới thì Việt Nam cần có 5 triệu doanh nghiệp hoạt động, gấp gần 10 lần so với hiện tại. Chính vì vậy trong thời gian tới sẽ ngày càng có nhiều doanh nghiệp được thành lập, và việc trang bị cho mỗi doanh nghiệp này các loại máy móc văn phòng, như máy photocopy, máy in là điều vô cùng cần thiết. Vậy là nhân viên văn phòng làm thế nào bạn có thể chọn lựa được một chiếc máy photocopy phù hợp với doanh nghiệp của mình?

Máy photocopy 06/07/2016
5 loại máy photocopy tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ.

Đối với các doanh nghiệp nhỏ việc lựa chọn cho văn phòng một máy photocopy phù hợp là việc làm rất quan trọng, điều đó dựa trên hai tiêu chí căn bản là giá cả và mục đích sử dụng. Từ những trao đổi trực tiếp với quý khách hàng chúng tôi đưa ra 5 loại máy được ưa chuộm nhất hiện nay đối với các doanh nghiệp nhỏ. Tuy nhiên để máy thực sự phát huy hết hiệu quả thì trong quá trình sử dụng chúng ta phải luôn biết cách bảo quản máy.

Máy photocopy 29/06/2016
Cách sử dụng máy Photocopy tiết kiệm và an toàn cho mọi người

Để đảm bảo máy Photocopy luôn hoạt động bình thường và phát huy hết được tác dụng thì người sử dụng cần phải biết cách sử dụng máy. Bên cạnh đó cũng cần tạo ra những thoi quen tốt để tiết kiệm giấy cũng như giảm sự tiêu hao điện năng của máy như in thử, bật chế độ ngủ đông cho máy,…Một điều quan trọng nữa để cho máy luôn bền và hoạt động ổn định thì quá trình đổ mực máy in cho máy cũng phải được chú ý, đảm bảo chất lượng mực mới và các thao tác khi đổ mực cần phải cực kì chính xác.

Máy photocopy 23/06/2016