Tăng độ bền máy in bằng cách đổ mực in chính hãng

Nền kinh tế ở Việt Nam trong những năm gần đây có tốc độ phát triển rất mạnh mẽ. Cùng với đó là việc ra đời của rất nhiều các doanh nghiệp ở đủ mọi ngành nghề. Máy in là một trong những thiết bị không thể thiếu được ở văn phòng nơi các doanh nghiệp này. Với việc in hoặc photo các loại văn bản, dữ liệu,các bản hợp đồng,…Máy in đã và đang đóng góp một công sức rất lớn để phát triển nền kinh tế. Để người dùng có thể phát huy tối đa tác dụng của máy in, đổ mực in chính hãng chính là giải pháp giúp máy in của quý khách hoạt động bền bỉ và hiệu quả hơn.

Máy in 12/09/2016
Tầm quan trọng của mực in chính hãng

Khi sử dụng máy in, người sử dụng thường phải lựa chọn một cơ sở uy tín để thay mực máy in. Tuy nhiên tâm lý người tiêu dùng hiện nay thường muốn tiết kiệm tối đa chi phí khi đổ mực in. Chính vì vậy họ đã hướng đến các đại lý đổ mực máy in tự phát sử dụng loại mực in không chính hãng. Thay vì phải đổ mực in chính hãng, giờ đây các loại mực với cái tên là mực đổ được bầy bán vô cùng nhiều trên thị trường. Vậy khi sử dụng loại mực này có thực sự tiết kiệm chi phí hơn cho người sử dụng.

Máy in 08/09/2016
Phân biệt một số loại mực máy in trên thị trường.

Thị trường máy in gắn liền với thị trường mực in. Đối với mực in chính hãng thì mỗi một dòng máy in đều được các nhà sản xuất quy định đổ mực máy in loại mực gì. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại mực in giả mạo còn gọi là mực đổ. Đó là loại mực được nhiều người sử dụng để đổ mực máy in tại nhà với mục đích tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên xét về lâu dài có thực sự các loại mực giả này có thể giúp người sử dụng đỡ tốn kém hơn không?

Máy in 04/09/2016