Tăng độ bền máy in bằng cách đổ mực in chính hãng

Nền kinh tế ở Việt Nam trong những năm gần đây có tốc độ phát triển rất mạnh mẽ. Cùng với đó là việc ra đời của rất nhiều các doanh nghiệp ở đủ mọi ngành nghề. Máy in là một trong những thiết bị không thể thiếu được ở văn phòng nơi các doanh nghiệp này. Với việc in hoặc photo các loại văn bản, dữ liệu,các bản hợp đồng,…Máy in đã và đang đóng góp một công sức rất lớn để phát triển nền kinh tế. Để người dùng có thể phát huy tối đa tác dụng của máy in, đổ mực in chính hãng chính là giải pháp giúp máy in của quý khách hoạt động bền bỉ và hiệu quả hơn.

Máy in 12/09/2016
Tầm quan trọng của mực in chính hãng

Khi sử dụng máy in, người sử dụng thường phải lựa chọn một cơ sở uy tín để thay mực máy in. Tuy nhiên tâm lý người tiêu dùng hiện nay thường muốn tiết kiệm tối đa chi phí khi đổ mực in. Chính vì vậy họ đã hướng đến các đại lý đổ mực máy in tự phát sử dụng loại mực in không chính hãng. Thay vì phải đổ mực in chính hãng, giờ đây các loại mực với cái tên là mực đổ được bầy bán vô cùng nhiều trên thị trường. Vậy khi sử dụng loại mực này có thực sự tiết kiệm chi phí hơn cho người sử dụng.

Máy in 08/09/2016
Phân biệt một số loại mực máy in trên thị trường.

Thị trường máy in gắn liền với thị trường mực in. Đối với mực in chính hãng thì mỗi một dòng máy in đều được các nhà sản xuất quy định đổ mực máy in loại mực gì. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại mực in giả mạo còn gọi là mực đổ. Đó là loại mực được nhiều người sử dụng để đổ mực máy in tại nhà với mục đích tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên xét về lâu dài có thực sự các loại mực giả này có thể giúp người sử dụng đỡ tốn kém hơn không?

Máy in 04/09/2016
Những điều cần lưu ý khi tự đổ mực máy in.

Khi sử dụng máy in chúng ta đều biết rằng việc đổ mực cho máy in rất thường xuyên xảy ra. Hiện nay đang có nhiều các cơ sở cung cấp dịch vụ đổ mực máy in. Tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng cần đến dịch vụ này. Nếu bạn có thời gian và là người thích sửa chữa kỹ thuật. Việc tự đổ mực máy in vừa đảm bảo máy in có thể hoạt động trở lại một cách sớm nhất lại vừa có thể tiết kiệm được chi phí khi đổ mực in. Vậy những điều cần lưu ý khi tự đổ mực máy in tại nhà là gì?

Máy in 02/09/2016
Cách đổ mực máy in tại nhà nhanh và hiệu quả.

Máy in là một phương tiện rất phổ biến trong cuộc sống ngày nay. Liệu một văn phòng  có thể hoạt động được không nếu thiếu máy in. Liệu một cơ sở giáo dục lớn  sẽ như thế nào nếu máy in bị hỏng dù chỉ một ngày. Có thể nói cuộc sống hiện đại không thể thiếu được máy in. Tuy nhiên làm thế nào để máy in luôn hoạt động một cách ổn định. Và vai trò của đổ mực máy in có ảnh hưởng như thế nào đến chất lượng của bản in.

Máy in 01/09/2016
Vai trò của máy in kỹ thuật số trong công nghiệp in ấn.

Các máy in kỹ thuật số ra đời như là một quy luật tất yếu của cuộc sống hiện đại, giải quyết bài toán về thời gian, cũng như thỏa mãn nhu cầu in ấn một cách năng động phù hợp với tính chất công việc trong các doanh nghiệp hiện nay. Trong khi các máy in truyền thống chỉ thích hợp cho việc in với số lượng bản in lớn, nhưng lại rất bất lợi khi in với số lượng bản in nhỏ điều mà thường xuyên xảy ra trong các văn phòng. Vì vậy có thể nói máy in kỹ thuật số đã ra đời không chỉ làm thay đổi hoàn toàn khái niệm in ấn mà còn thay đổi cả kỹ thuật đổ mực máy in truyền thống.

Máy in 10/07/2016
5 cách để máy in của bạn in nhanh hơn.

Khi bạn đi ngoài đường phố bạn mới hiểu thế nào là cuộc sống hiện đại, một cuộc sống hối hả ở trên đường dường như không có chỗ cho sự ngừng nghỉ. Và trong các văn phòng làm việc cũng vậy, tất cả mọi công việc đều được rút ngắn lại. Mọi hoạt động của con người đều như đang chạy đua với thời gian. Bạn là nhân viên văn phòng, công việc hàng ngày của bạn là in rất nhiều các tài liệu khác nhau, và chắc chắn rằng bạn sẽ luôn luôn mong muốn máy in của bạn in nhanh hơn, ít phải đổ mực máy in hơn, để bạn có thể tiết kiệm thời gian làm những  việc khác.

Máy in 07/07/2016
Máy in wifi, sự lựa chọn hoàn hảo của cuộc sống hiện đại.

Sự bùng nổ về thiết bị dị động đã tạo nên một thói quen xử lý mọi việc thông qua các trang thiết bị này. Khi mà tất cả mọi người đều có smartphone, máy tính bảng, laptop thì việc kết nối chúng với mọi máy móc khác là điều sẽ mang lại nhiều tiện lợi cho người sử dụng. Bạn có thể nấu cơm khi đang còn ở văn phòng nếu nồi cơm của bạn đã được kết nối wifi, bạn cũng có thể mở của sổ ngôi nhà của mình cho thoáng khi bạn chưa về đến nhà,…Và đặc biệt bạn có thể in một tấm ảnh khi đang còn đi du lịch nếu máy in của bạn có kết nối mạng, hoặc khi máy in của bạn sắp phải đổ mực máy in, bạn sẽ nhận được thông báo qua thiết bị dị động của mình.

Máy in 04/07/2016
3 dòng máy in chiếm thị phần lớn nhất trên thị trường hiện nay.

Trên thị trường ngày nay có 3 dòng máy in cơ bản nhất đó là máy in laser, máy in phun và máy in kim. Cả 3 loại máy này có nguyên tắc hoạt động khác hẳn nhau, và  sở hữu những ưu nhược điểm riêng. Tuy nhiên khi nói đến công việc văn phòng thì loại máy thích hợp nhất đó là máy in laser, bởi vì loại máy này có khả năng vượt trội về tốc độ in, chất lượng bản in, và ít cần đến dịch vu vụ sửa máy in hơn. Bên cạnh đó các nhà sản xuất đã tích hợp nhiều tính năng quan trọng cho máy in laser để xử lý các công việc văn phòng được tốt hơn.

Máy in 28/06/2016
Cách sử dụng và sửa máy in cơ bản bạn cần biết

Khi bạn sử dụng máy in, việc lạm dụng máy in thường làm cho máy in có thể nhanh hỏng, khi máy in gặp sự cố bất thường bạn cần nhanh chóng gọi đến dịch vụ sửa máy in tại nhà uy tín, để đảm bảo máy in có thể được sửa chữa một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Tuy nhiên không phải bất kỳ lỗi nào của máy in cũng cần đến thợ . Việc quan trọng nhất khi sử dụng máy in là phải biết cách sử dụng và bảo quản máy in. Nếu máy in được bảo quản tốt sẽ bền hơn và tiết kiệm được đáng kể chi phí sửa chữa.

Máy in 23/06/2016
Cách sử dụng máy Photocopy tiết kiệm và an toàn cho mọi người

Để đảm bảo máy Photocopy luôn hoạt động bình thường và phát huy hết được tác dụng thì người sử dụng cần phải biết cách sử dụng máy. Bên cạnh đó cũng cần tạo ra những thoi quen tốt để tiết kiệm giấy cũng như giảm sự tiêu hao điện năng của máy như in thử, bật chế độ ngủ đông cho máy,…Một điều quan trọng nữa để cho máy luôn bền và hoạt động ổn định thì quá trình đổ mực máy in cho máy cũng phải được chú ý, đảm bảo chất lượng mực mới và các thao tác khi đổ mực cần phải cực kì chính xác.

Máy photocopy 23/06/2016
Đổ mực máy in và những điều cần biết.

Việc đổ mực máy in có vai trò hết sức quan trọng trong quá trình sử dụng máy. Nó quyết định đến chất lượng bản in và thậm chí là tiến độ công việc, hiệu quả công việc của các nhân và công ty bạn. Do đó trong quá trình sử dụng máy in, bạn cần nắm rõ kỹ thuật độ mực in và quan trọng hơn hết là phải lựa chọn những nhà phân phối mực in chính hãng, uy tín, có thể độ mực in nhanh chóng cho máy in của bạn khi cần với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Để cụ thể hơn mời các bạn cùng đến với bài viết: Đổ mực máy in và những điều cần biết.

Máy in 22/06/2016