Cách đổ mực máy in tại nhà nhanh và hiệu quả.

Ngày đăng: 01/09/2016
Máy in
1974 lượt xem

Máy in là một phương tiện rất phổ biến trong cuộc sống ngày nay. Liệu một văn phòng  có thể hoạt động được không nếu thiếu máy in. Liệu một cơ sở giáo dục lớn  sẽ như thế nào nếu máy in bị hỏng dù chỉ một ngày. Có thể nói cuộc sống hiện đại không thể thiếu được máy in. Tuy nhiên làm thế nào để máy in luôn hoạt động một cách ổn định. Và vai trò của đổ mực máy in có ảnh hưởng như thế nào đến chất lượng của bản in.

Phúc An chúng tôi là một doanh nghiệp chuyên kinh doanh các loại máy văn phòng và cung cấp dịch vụ đổ mực máy in tại nhà. Chúng tôi luôn biết rằng để chiếc máy in của quý khách hoạt động luôn được ổn định. Bên cạnh việc quý khách phải sử dụng  máy in đúng cách thì đổ mực in khoa học cũng là điều vô cùng cần thiết.

cách đổ mực máy in tại nhà nhanh và hiệu quả

Vai trò của việc đổ mực in đối với máy in.

Chúng ta biết rằng khi sử dụng máy in, trong một khoảng thời gian nhất định, máy in của quý khách sẽ hết mực. Việc đổ mực in cũng giống như việc bạn đang cung cấp nhiên liệu cho máy. Trong cuộc sống bận rộn ngày nay, hiếm khi nào quý khách có thể quan tâm nhiều hơn đến chiếc máy in của mình. Chính vì vậy, thời điểm đổ mực in chính là cơ hội để quý khách chăm sóc chu đáo hơn cho chiếc máy in.

Những người thợ chuyên nghiệp hiểu rằng trong lúc đổ mực máy in họ sẽ bảo trì luôn cho chiếc máy in của khách hàng. Việc tháo hộp mực cùng các chi tiết của hộp mực, rồi tiến hành sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để vệ sinh thật sạch sẽ tất cả các chi tiết đó. Sau đó họ dùng dầu mỡ bôi trơn các vị trí đặc biệt bị ma sát nhiều nhất. Bên cạnh đó họ cũng có thể kiểm tra xem tình trạng kỹ thuật máy in của quý khách như thế nào. Có cần phải thay thế  bộ phận gì không, hoặc tiến hành sửa chữa ngày nếu có thể.

Quy trình đổ mực in của Phúc An.

Cho dù quý khách đang sở hữu dòng máy in nào thì quá trình đổ mực máy in tại nhà sẽ luôn diễn ra theo các bước sau.

  • Chọn vị trí đổ mực in ở nơi ít người qua lại, tránh gió mạnh có thể thổi bụi vào mực hoặc vào những vị trí quan trọng.
  • Kiểm tra máy hoạt động như thế nào bằng cách in thử.
  • Sau khi tháo từng chi tiết của hộp mực ra, vệ sinh các chi tiết rồi đổ mực thải ở khay mực. Tiến hành dựng đúng ống mực lên, đổ từ từ loại mực in chính hãng thích hợp vào ống.
  • Lắp đặt lại rồi in thử một lần nữa sau đó bàn giao máy in cho quý khách.

Cách đổ mực máy in tại nhà nhanh và hiệu quả..

Những tiện ích khi bạn chọn dịch vụ đổ mực máy in tại Phúc An.

Phúc An hiện nay đang sở hữu một đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, với tình yêu nghề và hết lòng vì công việc. Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo máy in của quý khách khi đổ mực in tại Phúc An như sau.

  • Máy in của quý khách sẽ hoạt động một cách trơn tru và hiệu quả hơn.
  • Có thể in được những bản in đẹp mắt, tốc độ nhanh như mới mua về.
  • Số lượng trang in với hộp mực của Phúc An luôn xấp xỉ số lượng in với hộp mực mới được quy định bởi nhà sản xuất.
  • Có thể in mà không bị rò mực, và in đến giọt mực cuối cùng.

Xem thêm: Đổ mực máy in giá rẻ tại Cầu Giấy