Tăng độ bền máy in bằng cách đổ mực in chính hãng

Ngày đăng: 12/09/2016
Máy in
701 lượt xem

Nền kinh tế ở Việt Nam trong những năm gần đây có tốc độ phát triển rất mạnh mẽ. Cùng với đó là việc ra đời của rất nhiều các doanh nghiệp ở đủ mọi ngành nghề. Máy in là một trong những thiết bị không thể thiếu được ở văn phòng nơi các doanh nghiệp này. Với việc in hoặc photo các loại văn bản, dữ liệu,các bản hợp đồng,…Máy in đã và đang đóng góp một công sức rất lớn để phát triển nền kinh tế. Để người dùng có thể phát huy tối đa tác dụng của máy in, đổ mực in chính hãng chính là giải pháp giúp máy in của quý khách hoạt động bền bỉ và hiệu quả hơn.

Thị trường mực in hiện nay đang hoạt động rất phức tạp. Có rất nhiều các cơ sở phân phối mực in, nhưng do chạy đua về lợi ích kinh tế, họ thường sử dụng mực in không chính hãng để đổ mực máy in. Tuy nhiên, những quý khách hàng đã ủng hộ dịch vụ này liệu có biết đến những ưu điểm của loại mực in chính hãng.

Tăng độ bền máy in bằng cách đổ mực in chính hãng.

Ưu điểm của mực in chính hãng.

Đổ mực in chính hãng có thể tiết kiệm chi phí.

Chắc chắn sẽ có nhiều người phản đối điều này, vì giá tiền khi đổ mực in chính hãng có thể cao hơn đến 2-3 lần khi đổ mực in thông thường trên thị trường. Tuy nhiên chúng tôi kết luận điều này không phải chỉ so sánh cho một lần đổ mực máy in mà xét trên một quá trình sử dụng.

Mực in chính hãng có thể in một cách hiệu quả hơn ở hai lý do:

  • Thứ nhất là cho bản in đẹp mắt hơn, không hay bị lỗi do máy kén mực, và bản in cũng bền màu hơn.
  • Thứ hai đó là số lượng trang in với cùng một hộp mực bao giờ cũng gần gấp đôi số trang in khi đổ mực loại không chính hãng.

Bên cạnh đó mực in chính hãng có các chỉ số về độ đậm đặc, độ nhớt, hoặc kích thước hạt mực đúng tiêu chuẩn. Vì thế nó phù hợp với những máy in đã được quy định. Điều này dẫn đến máy in của quý khách sẽ được bảo vệ an toàn trong quá trình sử dụng, đảm bảo máy in luôn hoạt động một cách ổn định và không xảy ra hỏng hóc do mực in. Đó cũng là lý do cho phép quý khách có thể tiết kiệm được chi phí khi không hề nhỏ khi phải sửa máy in.

Mực in chính hãng bảo vệ sức khỏe của bạn.

Quá trình sản xuất mực in không chính hãng để tiết kiệm chi phí tối đa, người sản xuất thường sử dụng những vật liệu kém chất lượng, thậm chí là độc hại. Trong quá trình đóng hộp thường không đảm bảo đúng kỹ thuật, nên mực nhanh bị hỏng và biến chất. Vì vậy khi in những độc tố của mực có thể xâm nhập vào cơ thể và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Trái lại với mực in chính hãng, được sản xuất bằng những chất liệu thân thiện với môi trường. Làm giảm thiểu tối đa những ảnh hưởng sức khỏe đến người sử dụng.

Mực in chính hãng bảo vệ sức khỏe cho bạn.

Lựa chọn dịch vụ đổ mực in chính hãng tại Phúc An.

Phúc An chúng tôi luôn biết được rằng đâu là điều tốt nhất cho quý khách. Vì vậy đến với chúng tôi máy in của quý khách sẽ được đổ loại mực in chính hãng đảm bảo chất lượng tốt nhất. Với việc lấy khách hàng là trung tâm, chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng để mang đến những dịch vụ tin cậy nhất, cũng như tiết kiệm tối đa chi phí cho quý khách. Có thể nói Phúc An là lựa chọn đúng đắn nhất khi quý khách muốn tìm một địa chỉ uy tín để đổ mực máy in.