Làm thế nào để bạn chọn cho gia đình một chiếc máy in phù hợp.

Máy in đang ngày càng trở nên phổ biến hơn trong cuộc sống của chúng ta, ngày nay không chỉ các văn phòng, các cơ sở giáo dục cần đến máy in mà trong mỗi gia đình cũng đang có nhu cầu rất lớn cần trang bị một chiếc máy in để đảm bảo tính tiện lợi cho mỗi công việc của các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều các hãng máy in của các thương hiệu nổi tiếng, vậy làm thế nào để có thể lựa chọn được một chiếc máy in phù hợp nhất, một chiếc máy in mà không cần nhiều đến việc sửa máy in.

Máy in 22/07/2016
Nguyên nhân khiến máy in của bạn hay báo lỗi

Máy in hiện nay đang đóng một vai trò ngày càng quan trọng trong cuộc sống của mỗi người chúng ta và nó đã trở thành một người bạn  đáng tin cậy hỗ trợ chúng ta trong rất nhiều các lãnh vực khác nhau. Tuy nhiên một chiếc  máy in sử dụng lâu ngày không thể tránh được việc hao mòn các chi tiết máy và dẫn đến hỏng hóc cần phải sửa máy in cũng như  ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình in. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến việc máy in của bạn hay gặp lỗi, và để có thể hiểu rõ hơn ta sẽ đi nghiên cứu từng chi tiết của máy.

Máy in 21/07/2016
Nguyên tắc hoạt động của máy in phun hiện nay

So với máy in sử dụng công nghệ laser, máy in phun có lịch sử non trẻ hơn. Máy in phun lần đầu tiên ra mắt vào năm 1980 dựa trên phát minh của Buble jet tho, và tới nay sau gần 40 năm phát triển máy in phun đã không ngừng được cải tiến và được tích hợp nhiều công nghệ khoa học hiện đại hơn. Dựa trên tính năng hiệu suất cao, giá cả ngày càng hạ và không cần nhiều đến việc sửa máy in, máy in phun đang từng bước chinh phục được những khách hàng khó tính nhất. 

Máy in 16/07/2016
Máy in 3D và những điều cần biết.

Một hình ảnh nào đó vừa hiện lên trong đầu bạn, liệu bạn có muốn biến nó thành một sự vật để có thể cầm, nắm và khoe với mọi người. Máy in 3D có thể giúp bạn làm điều đó. In ấn 3D là sự kết hợp của rất nhiều những công đoạn phức tạp khác nhau để việc cuối cùng là các lớp vật liệu từ máy in sẽ được tạo ra và đắp chồng chéo lên nhau để có thể in ra một vật thể 3 chiều, một vật thể với bất kỳ hình dạng nào. Máy in 3D ra đời như một cuộc cách mạng in ấn, làm thay đổi hoàn toàn khái niệm in thông thường và thay đổi cả kỹ thuật sửa máy in truyền thống.

Máy in 02/07/2016
Lựa chọn máy in nào trong năm 2016.

Ngày nay khi mà nền khoa học kỹ thuật đang phát triển, mạng internet - máy tính đã làm thay đổi hầu hết những thói quen của con người, một thế giới không cần nhiều đến giấy tờ đang mở ra. Tuy nhiên máy in vẫn đóng một vai trò không thể thiếu được trong công việc của mỗi người, việc ít sử dụng giấy tờ đồng nghĩa với việc đòi hỏi những bản in ngày càng đẹp hơn, sắc nét hơn. Chính vì lẽ đó mà máy in ngày nay không ngừng được cải thiện, đẹp hơn, ít cần đến dịch vụ sửa chữa máy in hơn và đặc biệt là được tích hợp rất nhiều những tính năng hiện đại nhất để mang lại hiệu quả cao nhất cho công việc của người sử dụng.

Máy in 01/07/2016
3 dòng máy in chiếm thị phần lớn nhất trên thị trường hiện nay.

Trên thị trường ngày nay có 3 dòng máy in cơ bản nhất đó là máy in laser, máy in phun và máy in kim. Cả 3 loại máy này có nguyên tắc hoạt động khác hẳn nhau, và  sở hữu những ưu nhược điểm riêng. Tuy nhiên khi nói đến công việc văn phòng thì loại máy thích hợp nhất đó là máy in laser, bởi vì loại máy này có khả năng vượt trội về tốc độ in, chất lượng bản in, và ít cần đến dịch vu vụ sửa máy in hơn. Bên cạnh đó các nhà sản xuất đã tích hợp nhiều tính năng quan trọng cho máy in laser để xử lý các công việc văn phòng được tốt hơn.

Máy in 28/06/2016
Cách sử dụng và sửa máy in cơ bản bạn cần biết

Khi bạn sử dụng máy in, việc lạm dụng máy in thường làm cho máy in có thể nhanh hỏng, khi máy in gặp sự cố bất thường bạn cần nhanh chóng gọi đến dịch vụ sửa máy in tại nhà uy tín, để đảm bảo máy in có thể được sửa chữa một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Tuy nhiên không phải bất kỳ lỗi nào của máy in cũng cần đến thợ . Việc quan trọng nhất khi sử dụng máy in là phải biết cách sử dụng và bảo quản máy in. Nếu máy in được bảo quản tốt sẽ bền hơn và tiết kiệm được đáng kể chi phí sửa chữa.

Máy in 23/06/2016