Làm thế nào để bạn chọn cho gia đình một chiếc máy in phù hợp.

Máy in đang ngày càng trở nên phổ biến hơn trong cuộc sống của chúng ta, ngày nay không chỉ các văn phòng, các cơ sở giáo dục cần đến máy in mà trong mỗi gia đình cũng đang có nhu cầu rất lớn cần trang bị một chiếc máy in để đảm bảo tính tiện lợi cho mỗi công việc của các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều các hãng máy in của các thương hiệu nổi tiếng, vậy làm thế nào để có thể lựa chọn được một chiếc máy in phù hợp nhất, một chiếc máy in mà không cần nhiều đến việc sửa máy in.

Máy in 22/07/2016
Nguyên tắc hoạt động của máy in phun hiện nay

So với máy in sử dụng công nghệ laser, máy in phun có lịch sử non trẻ hơn. Máy in phun lần đầu tiên ra mắt vào năm 1980 dựa trên phát minh của Buble jet tho, và tới nay sau gần 40 năm phát triển máy in phun đã không ngừng được cải tiến và được tích hợp nhiều công nghệ khoa học hiện đại hơn. Dựa trên tính năng hiệu suất cao, giá cả ngày càng hạ và không cần nhiều đến việc sửa máy in, máy in phun đang từng bước chinh phục được những khách hàng khó tính nhất. 

Máy in 16/07/2016
Lựa chọn máy in nào trong năm 2016.

Ngày nay khi mà nền khoa học kỹ thuật đang phát triển, mạng internet - máy tính đã làm thay đổi hầu hết những thói quen của con người, một thế giới không cần nhiều đến giấy tờ đang mở ra. Tuy nhiên máy in vẫn đóng một vai trò không thể thiếu được trong công việc của mỗi người, việc ít sử dụng giấy tờ đồng nghĩa với việc đòi hỏi những bản in ngày càng đẹp hơn, sắc nét hơn. Chính vì lẽ đó mà máy in ngày nay không ngừng được cải thiện, đẹp hơn, ít cần đến dịch vụ sửa chữa máy in hơn và đặc biệt là được tích hợp rất nhiều những tính năng hiện đại nhất để mang lại hiệu quả cao nhất cho công việc của người sử dụng.

Máy in 01/07/2016
Cách sử dụng và sửa máy in cơ bản bạn cần biết

Khi bạn sử dụng máy in, việc lạm dụng máy in thường làm cho máy in có thể nhanh hỏng, khi máy in gặp sự cố bất thường bạn cần nhanh chóng gọi đến dịch vụ sửa máy in tại nhà uy tín, để đảm bảo máy in có thể được sửa chữa một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Tuy nhiên không phải bất kỳ lỗi nào của máy in cũng cần đến thợ . Việc quan trọng nhất khi sử dụng máy in là phải biết cách sử dụng và bảo quản máy in. Nếu máy in được bảo quản tốt sẽ bền hơn và tiết kiệm được đáng kể chi phí sửa chữa.

Máy in 23/06/2016