Nguyên nhân khiến máy in của bạn hay báo lỗi

Máy in hiện nay đang đóng một vai trò ngày càng quan trọng trong cuộc sống của mỗi người chúng ta và nó đã trở thành một người bạn  đáng tin cậy hỗ trợ chúng ta trong rất nhiều các lãnh vực khác nhau. Tuy nhiên một chiếc  máy in sử dụng lâu ngày không thể tránh được việc hao mòn các chi tiết máy và dẫn đến hỏng hóc cần phải sửa máy in cũng như  ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình in. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến việc máy in của bạn hay gặp lỗi, và để có thể hiểu rõ hơn ta sẽ đi nghiên cứu từng chi tiết của máy.

Máy in 21/07/2016
Nguyên tắc hoạt động của máy in phun hiện nay

So với máy in sử dụng công nghệ laser, máy in phun có lịch sử non trẻ hơn. Máy in phun lần đầu tiên ra mắt vào năm 1980 dựa trên phát minh của Buble jet tho, và tới nay sau gần 40 năm phát triển máy in phun đã không ngừng được cải tiến và được tích hợp nhiều công nghệ khoa học hiện đại hơn. Dựa trên tính năng hiệu suất cao, giá cả ngày càng hạ và không cần nhiều đến việc sửa máy in, máy in phun đang từng bước chinh phục được những khách hàng khó tính nhất. 

Máy in 16/07/2016
Máy in 3D và những điều cần biết.

Một hình ảnh nào đó vừa hiện lên trong đầu bạn, liệu bạn có muốn biến nó thành một sự vật để có thể cầm, nắm và khoe với mọi người. Máy in 3D có thể giúp bạn làm điều đó. In ấn 3D là sự kết hợp của rất nhiều những công đoạn phức tạp khác nhau để việc cuối cùng là các lớp vật liệu từ máy in sẽ được tạo ra và đắp chồng chéo lên nhau để có thể in ra một vật thể 3 chiều, một vật thể với bất kỳ hình dạng nào. Máy in 3D ra đời như một cuộc cách mạng in ấn, làm thay đổi hoàn toàn khái niệm in thông thường và thay đổi cả kỹ thuật sửa máy in truyền thống.

Máy in 02/07/2016
Lựa chọn máy in nào trong năm 2016.

Ngày nay khi mà nền khoa học kỹ thuật đang phát triển, mạng internet - máy tính đã làm thay đổi hầu hết những thói quen của con người, một thế giới không cần nhiều đến giấy tờ đang mở ra. Tuy nhiên máy in vẫn đóng một vai trò không thể thiếu được trong công việc của mỗi người, việc ít sử dụng giấy tờ đồng nghĩa với việc đòi hỏi những bản in ngày càng đẹp hơn, sắc nét hơn. Chính vì lẽ đó mà máy in ngày nay không ngừng được cải thiện, đẹp hơn, ít cần đến dịch vụ sửa chữa máy in hơn và đặc biệt là được tích hợp rất nhiều những tính năng hiện đại nhất để mang lại hiệu quả cao nhất cho công việc của người sử dụng.

Máy in 01/07/2016
Đổ mực máy in tận nơi, nhanh chóng và tiết kiệm.

Máy in đang ngày càng phổ biến, không chỉ có các công ty văn phòng cần đến máy in mà một hộ gia đình cũng cần đến máy in. Khi sử dụng máy in việc đổ mực diễn ra thường xuyên. Quy trình đổ mực là việc rất quan trọng đối vơi may in đảm bảo máy in sẽ hoạt động tốt và cho ra những bản in đẹp, tuy nhiên quy trình đổ mực lại đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ rất cao. Vì vậy khi muốn đổ mực in quý khách hãy để những người thợ giàu kinh nghiệm của Phúc An giúp đỡ.

Máy in 27/06/2016