Tầm quan trọng của mực in chính hãng

Khi sử dụng máy in, người sử dụng thường phải lựa chọn một cơ sở uy tín để thay mực máy in. Tuy nhiên tâm lý người tiêu dùng hiện nay thường muốn tiết kiệm tối đa chi phí khi đổ mực in. Chính vì vậy họ đã hướng đến các đại lý đổ mực máy in tự phát sử dụng loại mực in không chính hãng. Thay vì phải đổ mực in chính hãng, giờ đây các loại mực với cái tên là mực đổ được bầy bán vô cùng nhiều trên thị trường. Vậy khi sử dụng loại mực này có thực sự tiết kiệm chi phí hơn cho người sử dụng.

Máy in 08/09/2016
Vì sao đầu kim phun của máy in phun hay bị tắc mực?

Máy in phun ngày nay đã trở thành một thiết bị rất phổ biến trong cuộc sống hiện đại, với thế mạnh vượt trội so với các dòng máy in khác là có thể tạo ra các bức ảnh in sắc nét và sống động, máy in phun đang chiếm được cảm tình của hầu hết các bạn trẻ những người có sở thích rất lớn về chụp ảnh. Tuy nhiên khi sử dụng máy in phun, nếu bạn không thường xuyên đổ mực máy in thì có thể làm cho mực in trong máy bị bốc hơi, đầu phun theo đó sẽ bị tắc và ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng bản in.

Máy in 18/07/2016
Vai trò của máy in kỹ thuật số trong công nghiệp in ấn.

Các máy in kỹ thuật số ra đời như là một quy luật tất yếu của cuộc sống hiện đại, giải quyết bài toán về thời gian, cũng như thỏa mãn nhu cầu in ấn một cách năng động phù hợp với tính chất công việc trong các doanh nghiệp hiện nay. Trong khi các máy in truyền thống chỉ thích hợp cho việc in với số lượng bản in lớn, nhưng lại rất bất lợi khi in với số lượng bản in nhỏ điều mà thường xuyên xảy ra trong các văn phòng. Vì vậy có thể nói máy in kỹ thuật số đã ra đời không chỉ làm thay đổi hoàn toàn khái niệm in ấn mà còn thay đổi cả kỹ thuật đổ mực máy in truyền thống.

Máy in 10/07/2016
5 cách để máy in của bạn in nhanh hơn.

Khi bạn đi ngoài đường phố bạn mới hiểu thế nào là cuộc sống hiện đại, một cuộc sống hối hả ở trên đường dường như không có chỗ cho sự ngừng nghỉ. Và trong các văn phòng làm việc cũng vậy, tất cả mọi công việc đều được rút ngắn lại. Mọi hoạt động của con người đều như đang chạy đua với thời gian. Bạn là nhân viên văn phòng, công việc hàng ngày của bạn là in rất nhiều các tài liệu khác nhau, và chắc chắn rằng bạn sẽ luôn luôn mong muốn máy in của bạn in nhanh hơn, ít phải đổ mực máy in hơn, để bạn có thể tiết kiệm thời gian làm những  việc khác.

Máy in 07/07/2016
3 dòng máy in chiếm thị phần lớn nhất trên thị trường hiện nay.

Trên thị trường ngày nay có 3 dòng máy in cơ bản nhất đó là máy in laser, máy in phun và máy in kim. Cả 3 loại máy này có nguyên tắc hoạt động khác hẳn nhau, và  sở hữu những ưu nhược điểm riêng. Tuy nhiên khi nói đến công việc văn phòng thì loại máy thích hợp nhất đó là máy in laser, bởi vì loại máy này có khả năng vượt trội về tốc độ in, chất lượng bản in, và ít cần đến dịch vu vụ sửa máy in hơn. Bên cạnh đó các nhà sản xuất đã tích hợp nhiều tính năng quan trọng cho máy in laser để xử lý các công việc văn phòng được tốt hơn.

Máy in 28/06/2016
Đổ mực máy in và những điều cần biết.

Việc đổ mực máy in có vai trò hết sức quan trọng trong quá trình sử dụng máy. Nó quyết định đến chất lượng bản in và thậm chí là tiến độ công việc, hiệu quả công việc của các nhân và công ty bạn. Do đó trong quá trình sử dụng máy in, bạn cần nắm rõ kỹ thuật độ mực in và quan trọng hơn hết là phải lựa chọn những nhà phân phối mực in chính hãng, uy tín, có thể độ mực in nhanh chóng cho máy in của bạn khi cần với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Để cụ thể hơn mời các bạn cùng đến với bài viết: Đổ mực máy in và những điều cần biết.

Máy in 22/06/2016