Chúng ta hãy thử chọn cho mình một căn bếp thật ưng ý đi nào?

Cách thiết kế phòng bếp đẹp

Căn bếp có lẽ là nơi yêu thích nhất đúng không các bạn nhỉ? Vì đó là nơi mà chúng ta nấu những món ăn ngon, thơm phức hấp dẫn, là nơi chúng ta luôn tìm đến để tìm kiếm những món ăn vặt khi đói bụng.

Căn bếp là nơi  gắn kết những thành viên trong gia đình muốn trở về sau ngày dài làm việc ở bên ngoài để cùng nhau thưởng thức bữa ăn. Và căn bếp cũng có thể là nơi nhhỏ bé ấm cúng nhưng cũng có thể là nơi rỗng rãi, hiện đại với những thiết bị cao cấp.

Căn bếp muốn đẹp và gây hứng thú cho ta khi vào bếp để nấu những món ăn ngon thì màu sắc cũng góp một phần quan trọng và không thể thiếu. Cotoiday sẽ gợi ý cho bạn những mẫu thiết kế màu sắc phù hợp với căn bếp theo xu hướng hiện nay và sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho căn bếp mình mẫu thiết kế màu sắc phù hợp cho căn bếp nhà mình.

Dưới đây là những xu hướng sử dụng màu sắc trong căn bếp hiện này mà Cotoiday muốn giới thiệu đến các bạn:

Ai cũng hiểu rằng tông màu của phòng bếp quyết định ngoại hình thiết kế và bầu không khí của bất kỳ ngôi nhà nào. Hơn nữa, cách tạo điểm nhấn đơn giản nhất cũng trở nên sống động và đáng nhớ khi chúng ta áp dụng màu sắc chính xác nhất.

1, Thiết kế phòng bếp đẹp với gam màu vàng

Thiết kế màu của căn bếp
Thiết kế phòng bếp đẹp với gam màu vàng

Nhà bếp hai tông màu và các lựa chọn tự nhiên ấm áp (như màu đất sét, đồng, vàng và gừng) đang trở thành xu hướng cho những năm tiếp theo. Ảnh hưởng của tự nhiên và sự tương phản trong các loại màu sắc có thể được lựa chọn thành những điểm nhấn. Đồng thời, sự tương phản được thể hiện rõ rệt và đem lại ấn tượng khó phai đối với khách quan.

2, Trang trí nhà bếp với gam màu xanh sâu nước biển

Thiết kế màu của căn bếp
Thiết kế màu của căn bếp

Màu xanh biển sâu vẫn đẹp khi chúng ta kết hợp đúng tông màu
Màu xanh của biển sâu sẽ là một xu hướng nóng bỏng. Đây  là gam màu được áp dụng nhiều và hợp thời trang với sự hiện diện đầy màu sắc của tủ bếp và các thiết bị có àu đặc trưng.

3, Phòng bếp đẹp với màu xanh dương

Bạn nghĩ sao về một phòng bếp đẹp với màu xanh dương?

Thiết kế màu của căn bếp
Phòng bếp đẹp với màu xanh dương

Phòng bếp màu xanh dương trông rất đơn giản nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi

Điều thú vị là màu sắc và tông màu xanh dương mang đến nét duyên dáng cổ điển hoặc mộc mạc của nhà bếp và ngay cả khi thiết kế hiện đại về ngoại hình và các chức năng của nhà bếp cũng không làm mất đi sự cổ điển của phòng bếp của bạn.

4, Phòng bếp đẹp đơn giản với tone màu tối

Phòng bếp đẹp đơn giản với tông màu tối vẫn đang là xu hướng

Thiết kế màu phòng bếp
Phòng bếp đẹp đơn giản với tone màu tối

Một mẫu thiết kế phòng bếp đẹp đơn giản với tone màu tối và xám
Đây là một thiết kế phòng bếp ấn tượng nhất hiện nay đã thuyết phục được nhiều người.

Thiết kế này bao gồm ít nhất một màu tối với bố cục sắp xếp hợp lý. Cụ thể hơn, những màu sắc màu sắc tối và được kết hợp với các màu sắc sáng hơn hoặc ít sáng hơn và tạo nên sự trực quan và sự hấp dẫn của các màu sắc tương phản.

Phân tích chi tiết hơn sẽ thấy trong mẫu thiết kế này các sắc thái tối màu xám và một tông màu mới được bao bọc trong một sắp xếp ấm cúng bao gồm các gợi ý cổ điển của thiết kế.

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.